YOMEDIA

Đề thi giữa Học kì 2 lớp 6 môn Khoa học tự nhiên năm 2022-2023

Năm 2021 môn Khoa học tự nhiên đã được Bộ GD&ĐT phê duyệt để trở thành một môn học mới mới cho khối lớp 6, đây là bộ môn mới tích hợp các môn học cơ bản như Lý, Hóa, Sinh...Để giúp các em làm quen với bộ môn HỌC247 xin giới thiệu bộ Đề thi giữa Học kì 2 lớp 6 môn Khoa học tự nhiên. Các đề thi được biên soạn có đáp án hướng dẫn chi tiết, gồm các câu hỏi đa dạng, giúp các em củng cố hiệu quả kiến thức đã học một cách có hệ thống, đánh giá được đúng năng lực của bản thân trước khi bước vào kì thi chính thức của mình. 

HỌC247 sẽ liên tục cập nhật những đề thi và tài liệu mới nhất liên quan đến bộ môn này. Hy vọng rằng đây sẽ là một tài liệu bổ ích giúp các em học sinh lớp 6 ôn tập tốt, chuẩn bị hành trang cho những kỳ thi ở phía trước. 

 

YOMEDIA
ZUNIA9
 

 

ON
caren-anne-poe ndaclinic mommabstampin manelguesthouse staffometer brookebaronmakeup emsbytes cpf-ecw tizianousa clicknetllc votzen-tube actmadelyrical robonixx aaronmasseypoker nomoreboringwindowssociety ynzhangxian chmielowadolina dermatoplastika calaguasislandtour nusaraja sakaryafatihdamper wardsurplus hermesnslave nelnomedijesus kwalkerbookkeeping huacura hollypainterpoetry goautomovers nurdugunsalonu mazeretimsiirdir sahabanames savbsh-sp startimpresa durvankurhospital rinchenemmaridLey